Cách nhận Gem Fruit Battlegrounds Roblox miễn phí

Nếu yêu thích One Piece, Fruit Battlegrounds chắc chắn sẽ là một trải nghiệm Roblox tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ, nơi bạn sẽ tham gia vào những trận chiến khốc liệt, kiếm tiền thưởng và mở khóa nhiều loại trái cây mới. . Và cách nhanh nhất giúp bạn tăng tốc và mở khóa những con yêu quái này chính là tận dụng những chiến trường Đá Quý Trái Cây cực hot dưới đây.

Để giúp bạn nhận được nhiều quà, đá quý và các phần thưởng khác cũng như nhận được nhiều trái ác quỷ hơn, dưới đây Game Tip.vn đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn danh sách Code Fruit Battlegrounds mới nhất. nhập nhanh Mã chiến trường trái cây để đổi phần thưởng!

chiến trường trái cây được mã hóa

Tổng quan Code Fruit Battlegrounds và cách nhập code

1. Chiến trường trái cây đá quý miễn phí

Dưới đây là danh sách mã Fruit Battlegrounds mới nhất vẫn đang hoạt động:

– THXPOR70K CZK – Nhận đá quý miễn phí (mới!)
– BÁNH MÌ MIỄN PHÍ! – Nhận 300 viên đá quý (mới!)
– 60KLETSGOOOOO – Nhận 350 viên đá quý (mới!)
– XIN LỖI4TẮT – Nhận 250 viên đá quý (mới!)
-MAGMALETSGOO – Nhận 900 đá quý
– 50KINSANÔ – Nhận 500 đá quý (mới)
– 40K CHẾT – Nhận 350 đá quý (mới)
– 35KWOWBRO – Nhận 200 đá quý (mới)
– 30K TÔI YÊU BẠN – Nhận 550 đá quý
-25KINSANE!! – Nhận 450 đá quý
– 20K ĐIÊN – Nhận 550 đá quý
-15KNOWAY – Nhận 550 đá quý
– ĐỘI 7K – Nhận 450 đá quý
– MÓN QUÀ CHO BẠN – Nhận 700 đá quý
-WUPDATEORNAH – Nhận 600 đá quý
-3KTHXBRO – Nhận 450 đá quý
-2KLETSGOOO – Nhận 450 đá quý
– 4KGANGO – Nhận 450 đá quý
– ĐẠI ĐỘI 5KS – Nhận 450 đá quý
– THXPOR10K Kč – Nhận 300 đá quý

2. Cách nhập code Fruit Battlegrounds để đổi quà

Để sử dụng code Fruit Battlegrounds và nhận những phần quà hấp dẫn, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trò chơi Fruit Battlegrounds trên Roblox.
Bước 2: bấm chọn nút quayĐó là biểu tượng rương kho báu trên menu.

mã chiến trường trái cây 2

Bước 3: Nhập mã Fruit Battlegrounds mà Game Tip.vn đã chia sẻ ở trên vào cửa sổ hiện ra ở góc dưới bên trái màn hình.

mã chiến trường trái cây 3

Giai đoạn 4: Ấn nút Chuộc lại và được khen thưởng.

3. Cách nhận thêm Code Fruit Battlegrounds

Để nhận code Fruit Battlegrounds mới nhất, bạn có thể theo dõi trang chủ của nhà phát triển game cũng như kênh YouTube. Hoặc một cách khác là truy cập Game Tip.vn tại mục mã trò chơi để cập nhật danh sách mã game.

4. Tại sao Code Fruit Battlegrounds không hoạt động?

Có 2 lý do chính khiến bạn không thể sử dụng Code Fruit Battlegrounds để đổi thưởng. Các mã có thể đã hết hạn hoặc bạn có thể đã nhập sai mã. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sao chép và dán mã Fruit Battlegrounds vào hộp để tránh các lỗi có thể xảy ra.

Chính vì vậy Game Tip.vn vừa cung cấp cho bạn đọc danh sách các mã kích hoạt có thể dùng để đổi thưởng trong Fruit Battleground. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Đừng quên theo dõi Game Tip.vn để cập nhật danh sách Code Fruit Battlegrounds mới nhất nhé!

Các từ khóa liên quan:

Chiến trường trái cây đá quý miễn phí

Mã quà tặng Battlegrounds trái cây mới nhất, Cách đổi mã Battlegrounds Fruit Cách nhận đá quý Battlegrounds Fruit Roblox miễn phí,

5/5 - (164 votes)