Cách nhận Free skin Call of Duty Mobile

0
Call of Duty Mobile có nhiều tính năng giống với các game bắn súng trên console và PC khác. Điều đó có nghĩa là Call of Duty Mobile có nhiều skin vũ khí khác nhau mà người chơi có thể nhận được sau khi mở khóa bằng cách chơi game.

Có nhiều cách khác nhau để sở hữu skin Call of Duty Mobile miễn phí, một số yêu cầu bạn bỏ tiền ra mua skin, một số chỉ yêu cầu người chơi tham gia các hoạt động, hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong game để nhận chúng miễn phí.

cuộc gọi của điện thoại di động miễn phí cuộc gọi của điện thoại di động

Phương pháp nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí

Cách nhận Skins Call of Duty Mobile miễn phí

1. Đăng nhập hàng ngày để nhận skin
Nếu da miễn phí là mục tiêu của bạn, bạn sẽ muốn tận dụng các phần thưởng đăng nhập này để lấy phần thưởng và hộp hiếm. Bạn có thể nhận được giao diện miễn phí chỉ bằng cách đăng nhập vào CODM mỗi ngày. Chơi bất kỳ trận đấu nào và điều đó sẽ được tính vào đăng nhập hàng ngày của bạn. Đăng nhập đầy đủ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối cùng là các giao diện mới.

2. Hoàn thành thử thách hàng tuần để nhận skin.
Đảm bảo hoàn thành các thử thách hàng tuần để kiếm được những thứ như thùng (thùng hoặc thùng) và C-Coin. Những thùng này có thể cung cấp cho bạn da vũ khí và C-Coin (sử dụng nó trong cửa hàng để mua da).

cuộc gọi da miễn phí của điện thoại di động 2

3. Tham gia các sự kiện hàng tuần có thưởng Skins
Chuyển đến tab Sự kiện của menu chính và xem các sự kiện khác nhau mà bạn có thể tham gia. Một số hộp phần thưởng, số khác thưởng cho người chơi sau khi hoàn thành là vũ khí Call of Duty Mobile miễn phí, da bơi hoặc nhảy dù.

4. Lên cấp Battle Pass để nhận skin miễn phí
Battle Pass trong Call of Duty Mobile có nhiều cấp độ. Mục Miễn phí cho phép bạn kiếm các skin miễn phí sau khi đạt từng cấp độ, từng màn chơi. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn hoàn thành các thử thách Battle Pass và không gặp khó khăn khi lên cấp, như hình ảnh khỏa thân bên dưới.

cuộc gọi da miễn phí của điện thoại di động 3

Làm thế nào để nhận được Call of Duty Mobile Skins bằng tiền

1. Mua mặt nạ từ cửa hàng
Nếu bạn không muốn lãng phí thời gian chơi và chỉ muốn mua skin, bạn có thể. Chỉ cần đến cửa hàng và mua điểm Call of Duty. Những điểm này có thể được sử dụng để mua bất kỳ loại da nào bạn nhìn thấy trong cửa hàng.

2. Sử dụng CP để mua hộp
Bạn cũng có thể mua Call of Duty Points (CP) và sử dụng chúng để mua các thùng vũ khí theo chủ đề. Bây giờ có rất nhiều bao bì carton cho các mệnh giá CP khác nhau. Mỗi người một kiểu, tùy theo da mình muốn mà chọn chính xác hộp đó nha. Mua từng thùng một hoặc 10 thùng tùy sở thích.

3. Mua thẻ chiến đấu cao cấp
Premium Battle Pass Call of Duty Mobile có nhiều phần thưởng như skin, để sở hữu nó, bạn cần bỏ ra 2000 điểm CP, nâng cấp chúng lên Premium Battle Pass. Sau khi thăng cấp, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn, bao gồm skin các loại, hộp, CP, và nhiều vật phẩm khác.

Hi vọng với bài hướng dẫn cách nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí của Game Tip sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế, phương pháp và thủ thuật để nhận được những phần thưởng giá trị của NPH. hoặc bạn có thể Kiếm tín dụng Call of Duty Mobileđơn vị tiền tệ cao cấp tiên tiến nhất được sử dụng để mua hàng hoặc giao dịch trong trò chơi.

Liên kết tải xuống trò chơi Call of Duty Mobile

https://game.tip.edu.vn/cach-nhan-free-skin-call-of-duty-mobile-54018n
Nhanh tay tải và cài đặt ngay Call of Duty Mobile, tham gia các hoạt động, hoàn thành thử thách để nhận skin Call of Duty Mobile miễn phí.
– Link tải phiên bản Android: Call of Duty di động dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Cuộc gọi di động của nhiệm vụ cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Giao diện miễn phí Call of Duty Mobile

miễn phí giao diện COD Mobile, giao diện CODM,

Rate this post
Leave a comment