Cách đấu boss Scaramouche trong Genshin Impact

0

Trong Genshin Impact, khăn quàng cổ là con trùm mà bạn phải đánh bại để lấy nguyên liệu quà tặng cho Nahida và các nhân vật Sumeru khác. đang ở đây cách đánh boss Scaramouche trong Genshin Impact.

Chuẩn bị trước khi đánh boss Scaramouche trong Genshin Impact

Người chơi phải hoàn thành “Nhiệm vụ Archon Chương 3: Màn 5: Con tàu ý thức ở đâu”. để mở khóa bí ẩn Joururi Workshop Trounce.

Bạn phải đi cùng với nhân vật băng hoặc lửa, cùng với người sử dụng cung tên cho trận đấu này. Tránh sử dụng các nhân vật loại Lightning vì Scaramouche có thể kháng điện tới 90%.

Để chiến đấu với trùm Scaramouche dễ dàng hơn, người chơi sẽ muốn sử dụng Neo Akasha Terminal mà Nahida cung cấp trong câu chuyện này. Thu thập các lõi năng lượng rơi ra trong trận chiến để tăng sức mạnh cho Nhà ga Neo Akasha.

Giải thưởng

Đánh bại Scaramouche trong Genshin Impact sẽ mang lại cho bạn những vật phẩm thường xuyên của trùm như Đá quý tăng cấp, Di vật và có thể là phôi Midlander. Ngoài ra, con trùm này còn ban tặng 3 nguyên liệu tăng cấp quà tặng: Puppet Strings, Mushin’s Mirror và Daka’s Bell.

Giai đoạn đầu tiên của trận đấu trùm Scaramouche

Công đoạn này không khó. Bạn có thể liên tục bắn boss và bỏ qua hầu hết các trận chiến nếu đội của bạn ở cấp độ đủ cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn và nhận quá nhiều sát thương, hãy đảm bảo sử dụng Neo Akasha Terminal để loại bỏ các hiệu ứng nguyên tố khỏi trường và tăng sức mạnh cho bản thân. Nó có thể được kích hoạt bằng cách đứng trên mảng phần tử mặt đất.

Đây là những hiệu ứng của ma trận này:

  • Gió – Tạo ra một cơn gió lớn để giúp bạn tránh các cuộc tấn công.
  • Lửa: Loại bỏ hiệu ứng đóng băng trên mặt đất.
  • Sức mạnh: Ngăn chặn ông chủ. Kích hoạt cả hai Mảng Điện sẽ làm choáng con trùm này.
  • Băng: Loại bỏ hiệu ứng lửa trên mặt đất.
  • Nước: Hồi máu cho bạn liên tục.

Nếu bạn có khiên hoặc hồi máu tốt, bạn chỉ cần kích hoạt hai mảng điện để làm choáng và hạ gục trùm.

Giai đoạn 2 của cuộc chiến trùm Scaramouche

Mặc dù bạn có thể dành thời gian để đánh bại trùm Scaramouche trong Genshin Impact bằng những đòn tấn công mạnh nhất của hắn, nhưng cách nhanh nhất để tiêu diệt hắn là sử dụng Neo Akasha Terminal càng nhiều càng tốt. Kể từ khi lõi sức mạnh xuất hiện, sigil 4 lưỡi cũng có mặt. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng chúng để nhanh chóng di chuyển xung quanh chiến trường.

  • Bước 1 – Khi bạn có đủ năng lượng cho Neo Akasha Terminal, hãy bắn nó để phá vỡ lá chắn của con trùm. Cố gắng tránh các cuộc tấn công trong quá trình này.
  • Bước 2 – Sau khi khiên của Scaramouche bị phá vỡ, con trùm này sẽ bay đi và không ai có thể tiếp cận được. 4 công cụ Nirvana sẽ xuất hiện ở trung tâm. Người chơi hãy cố gắng đập chúng càng nhanh càng tốt để có thêm năng lượng cho Neo Akasha Terminal. Đây là lúc cần một nhân vật có cung tên vì các nhân vật cận chiến rất khó bị đánh bại bằng những công cụ này.
  • Bước 3 – Sử dụng Terminal để bắn trùm, nếu không nó sẽ giết thành viên tích cực trong nhóm của bạn chỉ bằng một động tác. Nếu bạn đánh con trùm này bằng thuốc nổ, Scaramouche sẽ rơi ra và có thể bị tấn công như bình thường.

Lặp lại các bước trên cho đến khi trùm Scaramouche Genshin Impact bị tiêu diệt.

Nó lên cách đánh bại Scaramouche trong Genshin Impact. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Leave a comment