Cách câu voi trong Đế Chế AOE

Câu cá voi trong Đế chế mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, đặc biệt là những ai muốn nâng cấp lên 3 càng nhanh càng tốt. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn bắt 1 con voi trong Đế chế hoặc 2 con voi trong AOE theo phương pháp chuẩn và hiệu quả nhất.

nếu bạn học cách Câu cá voi trong Đế chế AOE Chuẩn sẽ giúp bạn giảm đáng kể thời gian nâng cấp lên đời 3, việc voi tụ tập gần nhà chính hoặc nhà chứa lương thực (nhà BS) sẽ giúp tiết kiệm thời gian đi lại thực tế và tiết kiệm gỗ xây nhà BS. Đây là kỹ năng cơ bản mà bất kỳ game thủ Đế chế AOE nào muốn lên chuyên nghiệp cũng nên nắm rõ để có thể nhanh chóng vươn lên Đế chế.

cách giấu voi trong aoe

Hướng dẫn bắt voi trong đế chế, bắt 2 con voi trong ao nhà chính, bs

Tất nhiên có rất nhiều cách khác nhau để nhanh chóng lên Đế chế với nhiều lựa chọn và tùy thuộc vào loại quân và địa hình, nhưng đừng bỏ qua mẹo câu voi trong AOE, nó sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp và nếu bạn đã quen. Với nó, bạn sẽ thấy rằng kỹ thuật này không khó nhưng nó là kỹ thuật tốt nhất để lên cấp Đế chế một cách nhanh chóng khi nghiên cứu, đặc biệt là đời 3.

Hướng dẫn câu voi trong đế chế AOE

Cũng giống như kỹ thuật chăn hươu khi câu voi trong AOE giúp bạn tiết kiệm gỗ và kiếm thị trường nhanh hơn, nhưng điều khiến việc câu voi trong Đế chế AOE trở nên khó khăn hơn là voi có sức tấn công và lượng máu khá tốt, nếu không muốn nói là cần thiết. Hãy cẩn thận, của bạn rất dễ bị giết.

Bước 1: Trước khi câu cá cho voi, xin vui lòng Xác định vị trí những con voi cần được lùa về nhà Và hãy chắc chắn rằng nó không quá xa nhà chính của bạn để tránh trường hợp voi chết giữa đường. Ngoài ra trên đường đi không có chướng ngại vật như sư tử.

Cách vẽ con voi trong aoe 2

Ghi chú Chỉ cho một người đi cùng đàn voi để tránh trường hợp voi chết giữa đường, gây lãng phí.

Bước 2: lưu ý liên tục giữ một khoảng cách nhất định giữa người nông dân đang chạy và con voi đuổi theo. Đừng đi quá xa voi, đặc biệt là bên ngoài vùng ánh sáng của bạn vì voi sẽ tự bỏ đi, vì vậy hãy sử dụng Phím HIỂN THỊ thường để người đứng yên, đây là cách giúp đàn voi không thoát ra khỏi cái bóng của người nông dân.

Cứ 4-5 bước thì cho phi lao vào voi một lần và cứ tiếp tục như vậy cho đến khi gần về đến nhà.

Bước 3: Khi bạn gần về đến nhà, hãy cử 3-4 dân làng giúp bạn giết con voi để bạn câu cá xong trong AOE gần nhà chính.

cách vẽ con voi trong aoe 4

Công việc cuối cùng sau khi câu voi trong Đế chế AOE là “lột ​​đồ”, có thịt voi gần nhà sẽ giúp bạn lấy thịt nhanh hơn và đỡ tốn tiền xây BS.

Nếu bạn thuần thục câu voi trong AOE, bạn có thể tiến hành nâng cao kỹ năng của mình bằng cách câu 2 con voi cùng một lúc và nhiều hơn thế nữa để tiết kiệm thời gian hơn, rút ​​ngắn quá trình nuôi voi.

cách vẽ con voi trong aoe 6

Lưu ý khi câu voi trong Đế chế AOE

– Liên tục điều chỉnh người nuôi để giữ khoảng cách nhất định với voi để chúng không bị húc chết. Đối với dân thường thì 35 chỉ cần 3 con voi là chết, đối với dân thường. người sumerian Máu khởi điểm là 40 HP, nên chết 4 húc, bắt voi trong AOE dễ hơn.

– Đừng chạy quá xa với voi, nếu bạn ở ngoài vùng sáng của người nông dân, voi sẽ tự quay lại.

Cách vẽ con voi trong mặt nạ 8

-Trong trường hợp quá xa nhà bạn, hãy chọn tạo vị trí BCL thuận lợi nhất cho việc lùa voi, đặc biệt là càng gần rừng càng tốt.
– Mọi người yamato Y Người Assyria Theo mặc định, dân làng chạy nhanh hơn 30% so với các quân khác, vì vậy hãy chú ý đến tốc độ chạy của người dân.
– Kết hợp các phím tắt (lệnh dừng) và quay lại voi để giữ khoảng cách và né voi 2, 3 phát một lúc.
– Chỉ được bắn một phát, nếu không khả năng voi chết trên đường đi là rất cao.

Trên đây là các kỹ thuật câu voi trong AOE Đế chế và những lưu ý cần biết nếu muốn nâng cao trình độ câu voi trong AOE của mình. Đối với những người mới tập, tốt nhất nên câu cá cho voi ở gần đó hoặc dựng BCL gần đó để tránh lãng phí voi khi câu. Sau khi thành thạo câu 1 con voi, bạn có thể câu 2 con voi trong aoe hoặc thậm chí 3 hoặc 4 con. một lần

Để chơi Đế chế AOE hiệu quả hơn thì sử dụng phím tắt Đế chế AOE cũng là cách giúp bạn rút ngắn thời gian để có thể nâng cấp nhanh hơn. Thông thường việc nhấp chuột vào một vị trí hoặc xây nhà sẽ mất nhiều thời gian, nhưng việc nắm rõ các phím tắt của Đế chế AOE sẽ cắt giảm một lượng thời gian đáng kể.

Hiện đã có phiên bản Empire 4K nâng cấp từ Empire 1, đồ họa sắc nét và một số thay đổi về loại quân sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn trên màn hình lớn, tải về đế chế 4k đây.

Các từ khóa liên quan:

cách giấu voi trong aoe

cách giấu voi trong boong, cách giấu voi trong ao,