Cách cài Mod Pokemon trên Minecraft, Pixelmon Mod

0
Một tin vui cho những người yêu thích game minecraft cube là có thể tham gia bắt pokemon sau khi cài đặt pixelmon mod, để không làm mất thời gian quý báu của bạn đọc Game Tip sẽ hướng dẫn cách cài đặt pixelmon pokemon mod trong minecraft bằng hình ảnh.

chế độ pixelmon Nó là một bản mod hoàn hảo cho tất cả những ai muốn bắt Pokemon trong thế giới Minecraft, nếu bạn thực sự muốn thay đổi trải nghiệm chơi Minecraft của mình thì Mod Pokemon chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

cách cài mod pokemon trong minecraft pixelmon mod

Hướng dẫn cài Mod Pokemon Pixelmon trong game Minecraft

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về lò rèn minecraft Y chế độ pixelmon theo liên kết dưới đây.

– Liên kết tải xuống lò rèn minecraft phiên bản cuối cùng
– Liên kết tải xuống chế độ pixelmon nơi đây

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tập tin lò rèn minecraft => Bấm Chạy với tư cách quản trị viên => bấm chọn Được chứ để bắt đầu quá trình cài đặt Minecraft Forge trên máy tính (nếu đã cài đặt sẵn thì có thể bỏ qua bước này).
=> Tham khảo sách hướng dẫn Tải xuống và cài đặt Minecraft Forge Muộn nhất.

cách cài mod pokemon trong minecraft pixelmon mod 2

Bước 3: Nhấp chuột bắt đầu sau đó chọn Chạy hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + GIÁ RẺ => loại %cập nhật% vào ô trống => click Chạy.

cách cài mod pokemon trong minecraft pixelmon mod 3

Giai đoạn 4: Trong danh sách các thư mục xuất hiện, nhấp vào thư mục có tiêu đề .Minecraft => tiếp tục truy cập thư mục sửa đổi.

cách cài mod pokemon trong minecraft pixelmon mod 4

Bước 5: sao chép tập tin chế độ pixelmon tải về trong Bước 1 đi đến thư mục sửa đổi => Khởi động Minecraft và bắt đầu hành trình thu thập Pokemon trong thế giới khối vuông kỳ diệu.

cách cài mod pokemon trong minecraft pixelmon mod 5

Do đó, chỉ với vài thao tác đơn giản, người chơi Minecraft có thể trải nghiệm tính năng cực hay trong phiên bản Pixelmon Mod, tiến hóa sinh vật nhỏ thành sinh vật có kích thước lớn.

https://game.tip.edu.vn/cach-cai-mod-pokemon-train-minecraft-pixelmon-mod-58256n
Không chỉ chơi được trên PC, Minecraft còn chơi được trên điện thoại thông minh Android, Cách tải và cài đặt Minecraft cho Android bạn đã được Game Tip hướng dẫn trong các bài viết trước, hãy truy cập trang web chính thức của chúng tôi để gian lận trò chơi này.

Các từ khóa liên quan:

mod pokemon trong minecraft

cài đặt Pixelmon Mod trong Minecraft, chơi Pixelmon Mod Minecraft,

5/5 - (114 votes)
Leave a comment