Cách build Dori trong Genshin Impact

0

Dori là một nhân vật thuộc loại Tia chớp 4 sao, người sử dụng một thanh đại kiếm trong Genshin Impact.. Đang ở đây Cách xây dựng Dori tốt nhất khi chơi Genshin Impact.

Khả năng của Dori trong Genshin Impact

Nhìn chung, sức mạnh lớn nhất của Dori là sự ủng hộ của cô ấy đối với ER. Người chơi có thể sử dụng nó trên bất kỳ nhân vật DPS nào khi họ cần tải lại. Khả năng chữa lành một mục tiêu của cô ấy là rất lớn, tương tự như Kuki Shinobu. Người chơi cần tăng cấp độ bùng nổ và kỹ năng của Dori, thiên tài tấn công có thể bỏ qua.

Do có yếu tố Lightning, người chơi có thể điều khiển dòng điện để tấn công kẻ thù, tránh phản đòn của các đòn combo hủy diệt.

Điểm yếu của Dori là khả năng tạo nguyên tố thấp và tiêu hao năng lượng nổ cao. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng vượt qua các kỹ năng thụ động A1 và A4. Cô ấy cũng thiếu sát thương đa mục tiêu. Điều này có thể gây ra vấn đề lớn khi xây dựng đội.

Cách xây dựng Dori trong Genshin Impact

Vũ khí tốt nhất cho Dori.

Greatsword of Favonius / Sacrifice Sword: Là một nhân vật hỗ trợ, tất cả những gì Dori cần là có thể sử dụng các kỹ năng thường xuyên hơn và tăng cường các vụ nổ nguyên tố. Những vũ khí này cho phép điều đó xảy ra.

Lựa chọn thay thế: Skyward Pride, Katsuragikiri Nagamasa, The Bell, Forest Regalia

Bộ gia truyền cho Dori

Cách phổ biến nhất để xây dựng di tích Dori thường tập trung vào việc cải thiện khả năng hồi phục và nạp mana. Dori không gây nhiều sát thương nên tốt nhất cô ấy nên ở vai trò hỗ trợ. Các chỉ số chính của Dori tăng khả năng hồi HP. Do đó, Noblesse Oblige x4 là sự lựa chọn tốt nhất cho Dori.

Đội hình tốt nhất cho Dori

Nói chung, Dori thường được sử dụng trong các công thức phản ứng nguyên tố. Do tính sát thương tương đối thấp, câu trả lời tốt nhất của nó là Superconduct và Dendro.

Đội hỗ trợ thể chất

Dori + Eula + Rosaria + Zhongli

Người chơi có thể điều khiển Dori trong bất kỳ đội hình vật lý nào. Dori Genshin Impact là người đã kích hoạt phản ứng Siêu dẫn. Vì người chơi có thể chọn thời điểm kích hoạt vật phẩm Tia chớp, nên không có thời gian để lãng phí khi sử dụng combo này.

Dori là một lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp với Eula. Cô ấy có thể cấp ER và chữa lành cho Eula. Đây là hai thứ mà Hiệp sĩ Mondstadt cần nhất.

Nhóm hỗ trợ lan Dendro

Dori + Tighnari + Collei + Kazuha

Dori cũng có thể phù hợp với bất kỳ dòng Dendro + Electro. Genshin Impact Dori là người kích hoạt phản ứng nguyên tố Quicken. Người chơi có thể kiểm soát thời gian sử dụng nguyên tố sét kết hợp với vụ nổ nguyên tố. Điều này cho phép sự truyền bá hoạt động liên tục.

Leave a comment