Các loại súng có sẵn ống ngắm trong Free Fire

Trong Free Fire, có rất nhiều loại vũ khí mà người dùng có thể sử dụng ngay sau khi nhặt được mà không cần phải thêm phạm vi hay thêm đồ cho Bọ cạp. Điều này làm giảm bớt nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải khi sử dụng vũ khí bắn tỉa, do đó giúp người chơi Free Fire tham gia trò chơi nhanh hơn. Dưới đây là danh sách vũ khí có phạm vi sử dụng trong Free Fire từ Game Tip.

Không giống như PUBG Mobile, Battle Royale Free Fire khá lỏng lẻo khi trang bị Scopes trên mỗi loại vũ khí, nhiều khẩu súng bắn tỉa tầm xa được mặc định gắn Scorpion. Người chơi chỉ cần nhặt những khẩu súng bắn tỉa này lên và sử dụng ngay mà không cần phải tìm kiếm Scopes để trang bị.

các loại nhạc khác có thể được tìm thấy trong free fire

Danh sách vũ khí chuẩn bị mà bạn nhắm tới trong Free Fire

Có rất nhiều loại vũ khí trong Free Fire được người chơi sử dụng như: SKS hay AWM… đây là những loại vũ khí có tính sát thương cao.

Vũ khí có tầm bắn 4x trong Free Fire

1.SVS
Mini-sniper / SMG hybrid hay còn gọi là VSS được trang bị trước với phạm vi 4X để mọi người có thể biết phải làm gì với vũ khí này ngay lập tức, nó là một vũ khí khá kỳ lạ trong tầm trung SMG (vũ khí tầm gần) và Sniper ( vũ khí tầm xa). Mọi người thường bỏ qua khẩu súng lục VSS này do DPS (tốc độ bắn) thấp, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó nếu không còn lựa chọn nào khác.

các loại nhạc khác có thể được tìm thấy trong free fire 2

2.SVD và SKS
Vì hai vũ khí này có cùng chức năng với súng trường bắn tỉa tự động, chúng được nhóm lại với nhau có cùng trang bị Scopr 4x khi bắt đầu (một lần nhặt). Nhìn chung chúng đều là vũ khí bắn tỉa có sức sát thương tốt, những vũ khí này không thể sử dụng nếu không có ống ngắm. Trong những ngày đầu của Free Fire, SVD và SKS thường bị các game đối phương bỏ quên, điều này khiến Garena phải bổ sung yếu tố quan trọng này.

Vũ khí có phạm vi 8x trong Free Fire

Kar98k và AWM
Thực ra không có gì ngạc nhiên khi cả hai khẩu súng bắn tỉa này đều được trang bị phạm vi trong Free Fire, Scopes 8x có tỷ lệ xuất hiện thấp nhất trong bất kỳ chế độ chơi nào và thường sẽ bị loại bỏ vì không. Rất nhiều người sử dụng nó trên súng trường tấn công thông thường. Đó là lý do tại sao Garena quyết định cắt giảm những thứ tào lao và gắn phạm vi 8x Scopes đó vào súng lục Kar98k và AWM ngay từ đầu, giúp game thủ khỏi phải lộn xộn. Pháo M82B mới được bổ sung nhưng không có ống ngắm vì tỷ lệ sát thương quá cao.

các loại nhạc khác có thể được tìm thấy trong free fire 3

Các loại vũ khí đặc biệt khác trong Free Fire

XM8, nỏ và CG15
XM8, Crossbow và CG15 là 3 loại vũ khí được xếp vào danh sách vũ khí có phạm vi đặc biệt có trong Free Fire mà hầu hết các game Battle Royale hay FPS đều có. Mặc dù những phạm vi này khá thấp với độ phóng đại khoảng 2 lần, bạn không thể thay thế phạm vi trên vũ khí Crossbow và CG15, đặc biệt là XM8 mà bạn có thể hoán đổi ngay sau khi nhặt nó lên.

các loại nhạc khác có thể được tìm thấy trong free fire 4

Sắp tới Garena sẽ cập nhật Free Fire lên phiên bản mới nhất vào ngày 26/09/2020, sự xuất hiện của 2 nhân vật mới và trợ thủ Rockie sẽ khiến game của bạn ít nhiều thay đổi, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nội dung bản cập nhật Free Fire OB24 ngay dưới đây . Hoặc bạn không thể truy cập trang web Game Tip để tham khảo thêm các thủ thuật game khác.

Tham khảo: Chi tiết cập nhật Free Fire OB24

=> Link Tải Free Fire cho PC

=> Link Tải Free Fire cho Android

=> Link Tải Free Fire cho iOS