Bomman – Chàng trai đặc biệt của nền CS:GO Việt Nam

Trong những năm gần đây khi CSGO bắt đầu tiếp cận hầu hết người chơi vì trò chơi được chơi miễn phí trên nền tảng Steam. Cùng với lượng người chơi đông đảo, cộng đồng CSGO Việt Nam cũng bắt đầu mở rộng.

Với sức hấp dẫn của tựa game đình đám này, việc người chơi bắt đầu chú ý đến các giải đấu quốc tế là điều tất yếu. Cũng như VETV là đơn vị phát sóng trực tiếp và bình luận các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, Studio 500Bros là đơn vị bình luận các giải đấu CSGO chuyên nghiệp lớn nhất với dàn bình luận viên trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê.

500 anh em 1

Một trong những giải đấu được 500Bros Studio trực tiếp và bình luận vào lúc này

Một trong những cái tên nổi bật nhất trong dàn diễn viên 500Bros là Bomman. Hãy cùng Tingame.vn hiểu rõ về anh chàng thú vị này nhé.

Thông tin cơ bản

bom1

Họ và tên: Mai Nam Hải

Ngày sinh: 5 tháng 4 năm 1991

Quê quán: Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Biệt danh: Bombman, Mineman.

Nghề nghiệp: Streamer, Pitcher.

Con đường trở thành một CSGO Streamer

Khởi nghiệp như bao game thủ cùng trang lứa, chàng trai sinh năm 1991 tiếp cận với game FPS thông qua CS 1.1 và CS 1.6. Những ngày đầu, anh và bạn bè giải trí bằng chiếc máy tính xách tay được bố mẹ đầu tư “để học”.

Hệ quả tất yếu là kết quả học tập của anh tụt dốc không ngừng. Lo sợ ảnh hưởng không tốt đến tương lai của cậu, bố mẹ cậu đã bán cho cậu chiếc máy tính xách tay và mang nó đến trường để đảm bảo nó không bị “rơi”.

Nhưng, khi đam mê đã ăn vào máu thì rất khó để từ bỏ. Với thời gian dành cho việc học, Bomman đã đỗ Đại học Bách Khoa Hà Nội với 26 điểm.

Quãng thời gian học đại học là thời gian nuôi dưỡng niềm đam mê cháy bỏng của anh với CSGO. Thời gian đầu, anh chỉ cùng 4 người bạn tham gia các giải đấu cho vui. Với kỹ năng tốt và một chút may mắn, đội đã giành được 2-3 chức vô địch liên tiếp.

Sau khi vật lộn với đồ án tốt nghiệp của mình, anh ấy đã thành lập một đội mới mang tên: Dũng Fat Gaming. Đây cũng là sự khởi đầu của 500Bros Studio.

bom3

Thi đấu với các “tay to”, đội Bomman tham gia ngày hôm đó đã đạt được một số thành tích lớn, bao gồm:

– Năm 2014: Top 1 Giải đấu Bán chuyên VN! S tháng 11 năm 2014 [Team Animals]

– 2015: Top 1 Giải đấu Thể thao điện tử Liên đoàn CSGO Student IMBA [Team VN!S]

– 2015: Top 2 CS: GO Vietnam Grand Champions Semi [Team VN!S]

– 2015: Top 1 Epic Gaming Cyber ​​Cup [Team Ga`]

– 2015: CS: GO Top 3 Vikings Challenge [Team HanoiFun]

– 2015: CS: GO Top 2 Vikings Challenge [Team ImRed]

– 2015: My Gaming Tour Pegasus CS: GO Top 3 [Team HanoiFun]

– 2015: Top 1 DGC CS: GO Private League [Team HanoiFunz

– 2016: Top2 Rising Stars South-East Asia Top 1 Qualifier [Team DungBeo Gaming]

– 2016: CS: GO Top 2 Vikings Challenge [Team Hanoifun]

– 2017: Top 1 CS: GO SemiPro Hà Nội [Team The Lasttime]

Bén duyên với nghề Caster năm 25 tuổi. Ban đầu đến với nghề mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người mọi thứ về game: chiến thuật, profile carc Pro Player trên thế giới, hay chia sẻ kinh nghiệm khi chơi game.

Bước ngoặt diễn ra tại một giải đấu ở TP. Đây là lần đầu tiên Bomman bình luận trên một sân khấu lớn, trước hàng trăm khán giả. Bỏ qua cú sốc ban đầu, Bomman đã mang đến không khí sôi động cho giải đấu bằng những màn bình luận cực “hot”. Sau đó, anh quyết định đi theo con đường trở thành Caster chuyên nghiệp.

Trở thành CSGO Streamer số 1 Việt Nam

Với kỹ năng chơi game tốt, không khó để Bomman có được lượng khán giả ổn định. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của chàng trai Streamer này lại đến từ phong cách giận dữ chẳng giống ai.

Anh được cho là một game thủ khá “độc” nên không khó để người xem bắt gặp Bomman nổi giận trên stream. Dù rất tức giận và có chút “tục tĩu” nhưng biểu cảm “như thật” của anh chàng khiến khán giả không khỏi bật cười.

Mỗi khi thua, nếu không phải là cảnh quở trách đồng đội thì cũng là một lần bóp bàn bất lực. Thua là độc hại là điều dễ hiểu nhưng chiến thắng cũng là điều độc hại nên chỉ cần Bomman.

Những câu nói “chợp mắt sớm” của anh chàng này cũng là nguồn cung cấp memes bất tận cho cộng đồng người hâm mộ. Bên cạnh những khoảnh khắc “giận dỗi” đã trở thành thương hiệu, Bomman còn là dòng chảy hài hước với lối dẫn chuyện hài hước và giọng nói xoáy đặc trưng, ​​hay những màn đáp trả bình luận vô cùng “thú vị”.

bom2

Hiện tại, anh ấy đang phát sóng trên nền tảng Facebook. Trang cá nhân của Mai Nam Hải có hơn 120.000 lượt theo dõi. Fanpage của Bomman có gần 400 nghìn lượt thích và kênh Youtube cũng có gần 250 nghìn người theo dõi.

trang cá nhân:

Trang người hâm mộ:

Kênh Youtube:

Tình yêu trong mơ của làng game Việt

Sau khi bị các anh trong Làng Mỏ và VETV đưa đẩy, cuối cùng chuyện tình của cặp đôi Bomman – Mean Nghi cũng được công khai trên mạng xã hội.

MC-Minh-Đẹp-xây-khai-dân-yêu-1

Chính xác ở trạng thái bạn bè, MC Minh Nghĩa cũng công khai chuyện tình cảm của mình với mọi người. Tuy nhiên, thông tin nóng ngay lập tức được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Sau một thời gian dài yêu nhau với vô số lần “đi công tác” từ Bắc vào Nam của Mai Nam Hải, mới đây, cặp đôi đã gửi đến người hâm mộ một đoạn video hỏi đáp với những hình ảnh vô cùng tình cảm giữa đôi trẻ.