Bofoi Hiệp sĩ Kim loại là ai? – Anh hùng SSR sắp ra mắt trong One Punch Man: The Strongest

Metal Knight – còn được gọi là Tiến sĩ Bofoi sẽ xuất hiện lần đầu trong One Punch Man: The Strongest …

Cách đây ít giờ, Fanpage One Punch Man: The Strongest bất ngờ xuất hiện hình ảnh một nhân vật mới sắp được ra mắt với lời giới thiệu thú vị:

250018573 205129188429757 5061559312331139319 n Trò chơi kết thúc

Anh là một anh hùng bí ẩn luôn sử dụng những con robot điều khiển từ xa với sức mạnh cao. Với sự giúp đỡ từ những phát minh của mình, anh ta là một trong những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhất trong Hiệp hội Anh hùng.

Dù đã bị che khuất một cách khéo léo, giống như những lần trước, không khó để các game thủ yêu thích Anime / Manga One Punch Man đoán được nhân vật sắp ra mắt này. Đây là Tiến sĩ Bofoi, còn được gọi là Hiệp sĩ kim loại, anh ta là anh hùng của S-Class, Hạng 6 của Hiệp hội Anh hùng.

opm bofoi trò chơi mới nhất
Một người chơi còn gọi Metal Knight với cái tên vui vẻ là “Hiệp sĩ rác rưởi”

opm bofoi 1 trò chơi mới nhất

opm bofoi 2 trò chơi mới nhất opm bofoi 3 trò chơi mới nhất

Tiến sĩ Bofoi, còn được gọi là Hiệp sĩ kim loại, cung cấp nhiều dịch vụ cho hiệp hội Anh hùng, chẳng hạn như tài trợ vũ khí chiến đấu và xây dựng cơ sở hạ tầng. Không có nhiều thông tin về ngoại hình thực sự của Bofoi, khuôn mặt đầy đặn của anh ấy hiện chỉ xuất hiện trong webcomic. Từ những gì đã thấy, anh ta có mái tóc hoa râm và chiếc mũi to. Anh ấy mặc một chiếc áo khoác bên ngoài chiếc áo sơ mi màu xanh của mình. Bofoi hoạt động chủ yếu thông qua việc sử dụng các robot được điều khiển từ một khoảng cách an toàn. Hai trong số các robot của anh ấy đã được nhiều người biết đến. Trước đây là một robot lớn có khả năng bay tốc độ cao nhờ hỏa lực gắn trên cơ thể. Robot thứ hai nhỏ hơn nhiều, có kích thước bằng con người và không có vũ khí, và được sử dụng để do thám.

opm bofoi 4 trò chơi mới nhất
Metal Knight sẽ là cái tên tiếp theo cập bến One Punch Man Strongest VNG

Mặc dù là một anh hùng, anh ta rất ít thương xót người khác nếu người đó không đứng về phía anh ta. Ngay cả khi một thiên thạch chuẩn bị đâm vào Thành phố Z, mối quan tâm duy nhất của anh ta là kiểm tra sức mạnh của tên lửa mà anh ta vừa chế tạo. Theo Drive Knight (Hiệp sĩ sắt) từng cảnh báo Genos rằng: “Hiệp sĩ kim loại là kẻ thù của bạn”, điều này cho thấy quá khứ của Bofoi vẫn còn nhiều điều bí ẩn.

Sau khi Saitama tiêu diệt tất cả người máy của Bofoi, anh ta quan tâm đến Saitama và bắt đầu theo dõi anh ta một cách mãnh liệt, vì anh ta coi Saitama là một mối đe dọa tiềm tàng đối với vị trí của mình trong tương lai. Matal Knight cũng nhận thức được sự thối nát trong hệ thống điều hành của Hiệp hội Anh hùng, nhưng không để lộ ra ngoài, thay vào đó lợi dụng sự nhỏ nhen ích kỷ của họ để làm lợi cho bản thân.

Là một anh hùng hạng S, có thể thấy Bofoi rất mạnh, đạt được vị trí đó nhờ trí tuệ và vũ khí của mình mà không cần dựa vào sức mạnh thể chất hay sức mạnh siêu nhiên đặc biệt. Theo Gyoro Gyoro (cố vấn chuyên môn của Monster King), Bofoi là một trong bốn anh hùng có thể đánh bại Elder Centipede. Mặc dù vậy, Bofoi đã không thể đánh bại anh ta khi lần đầu tiên đối mặt với anh ta bằng robot điều khiển từ xa. Tuy nhiên, cả Hiệp hội Quái vật và Hiệp hội Anh hùng đều không biết toàn bộ sức mạnh quân sự của Bofoi, đó là lý do tại sao họ lo sợ về mối nguy hiểm tiềm tàng mà anh ta có thể gây ra.

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest đã nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành.

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn