Bảng Ngọc Rumble và Cách Lên Đồ Rumble mùa 12 mới nhất

Rầm. thiết bị ban đầu

Trang bị chính của Rumble

Cách xây dựng Rumble

tham khảo một số cách phối đồ Rumble đầu kể cả:

ăn mặc đẹp lên Rumble đi rừng:

Trong trường hợp những trận đấu khó, hoặc khi Rumble phải đối đầu với nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, tầm xa, tay dài: Vòng cổ chữ thập sẽ là món đồ rất phù hợp, nó giúp Rumble an toàn hơn. Hoặc với Quyền Trượng Pha Lê Rumble => tăng khả năng làm chậm mục tiêu Súng phun lửa (Q) sẽ đốt cháy kẻ địch mà không cần chạy – ngoài ra nó còn tăng máu giúp Rumble mạnh hơn – đặc biệt hiệu quả khi team địch có những vị tướng cơ động, bay nhiều kỹ năng.

Đây là bộ AP đầy đủ của Rumble để đi đường trên và mạnh nhất, bao gồm: chỉ cần Rumble dải ulti cực đẹp + khô – bốc hơi mọi thứ.

Summoner Spell Rumble

Tốc độDi chuyển

Flash + Dịch chuyển: 2 phép thuật tiêu chuẩn và cần thiết cho Rumble đường trên. Nếu bạn đi rừng, bạn cần sử dụng Smite.

Bảng kỹ năng Rumble

Rumble thứ tự tăng kỹ năng tối đa Q -> E ->W:

Súng phun lửa (Q) là kỹ năng gây sát thương chính nên cần nâng tối đa trước. Phễu điện (E) sẽ tăng tối đa tiếp theo để có thêm sát thương và Tấm chắn phế liệu (W) sẽ xuất hiện sau cùng. Mưa Tên Lửa (R) là kỹ năng đã làm nên tên tuổi của Rumble nên lên cấp cho hợp lý.

Bị động – Người khổng lồ rác

Mỗi kỹ năng mà Rumble sử dụng sẽ cấp cho anh ta Heat. Khi đạt đến 50% Nhiệt, anh ta sẽ vào Ngưỡng Báo động, khiến tất cả các kỹ năng cơ bản của anh ta được tăng cường. Khi đạt đến 100% nhiệt, anh ta Quá tải, khiến các đòn tấn công cơ bản gây thêm sát thương, nhưng đổi lại không thể sử dụng phép thuật trong vài giây.

Súng phun lửa – Q

Rumble đốt cháy kẻ địch trước mặt, gây sát thương phép theo hình nón trong 3 giây. Khi ở Ngưỡng cảnh báo, sát thương được tăng lên.

Rumble phun lửa vào đối thủ, gây 75 sát thương phép theo hình nón trong 3 giây.

Ngưỡng báo động: Gây 150% sát thương.

Khiên Phế liệu – W

Rumble xây dựng một lá chắn, bảo vệ anh ta khỏi sát thương và tăng tốc độ nhanh chóng cho anh ta. Khi ở Ngưỡng cảnh báo, độ bền và tốc độ của lá chắn sẽ tăng lên.

Rumble tạo ra một lá chắn trong 2 giây, hấp thụ 50 sát thương. Rumble cũng được tăng 10% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Ngưỡng báo động: Tốc độ di chuyển và độ bền của lá chắn được tăng lên 50%.

Phễu điện – E

Rumble bắn ra một luồng khí, gây sốc cho mục tiêu bằng sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Rumble có thể mang 2 cây lao cùng lúc. Khi ở trong Ngưỡng cảnh báo, sát thương và tốc độ làm chậm tăng lên.

Rumble bắn vào kẻ địch với tối đa 2 tia lửa, gây 45 sát thương phép và cộng dồn 15% làm chậm trong 2 giây.

Ngưỡng báo động: Phần trăm sát thương và làm chậm tăng lên 50%.

Kỹ năng tối thượng – Mưa tên lửa

Rumble bắn ra một loạt tên lửa, tạo ra một thảm lửa gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng phải.

Rumble phóng tên lửa theo đường thẳng tạo ra một thảm lửa trong 5 giây. Kẻ địch trong khu vực bị giảm 35% Tốc độ Di chuyển và chịu 130 sát thương phép mỗi giây.

Bạn có thể kiểm soát nơi tên lửa rơi bằng cách nhấp và kéo chuột theo đường thẳng.

Điểm mạnh và điểm yếu Rumble

Sức mạnh

Đẩy đường siêu nhanh với Súng phun lửa

Không sử dụng năng lượng

Bộ kỹ năng không tiêu tốn tài nguyên cùng với khả năng nâng cấp các đòn đánh cơ bản khi ở trạng thái Quá tải

Lượng sát thương cực lớn cả về dồn và sát thương theo thời gian.

Yếu đuối

Không có hồi máu nên giai đoạn đi đường không thực sự tốt

Quá tải sẽ khiến Rumble tự im lặng trong vài giây

Đẩy đường nhanh nhưng khả năng phá trụ kém.

Không có kỹ năng chạy trốn nhanh chóng nên thường là mục tiêu tấn công sớm.

Động tác cuối cùng cần thực hành thuần thục.

Cách chơi Rumble

Một số lưu ý khi chơi Rumble

Flamethrower + Scrap Shield tăng 20 nộ, Electric Hopper tăng 10 nộ / lần sử dụng, Rocket Rain không tăng nộ.

Sau 4 giây không sử dụng kỹ năng, Rumble mất 10 nộ / s và 20 nộ / chậm sau 2,5 giây

Ở mức 50 cơn thịnh nộ trở lên, khả năng của Rumble được tăng cường.

Rumble chỉ có thể làm câm lặng tối đa 100 nộ, vì vậy nếu bạn có 95 nộ, sử dụng kỹ năng sẽ chỉ tăng lên 100 nộ.

Khiên Phế Liệu (W) là một kỹ năng có thể dùng để di chuyển nhanh hơn và giữ cơn thịnh nộ của Rumble trong trường hợp hắn không muốn đẩy lính.

Sử dụng Súng phun lửa (Q) liên tục trước khi ra đòn sẽ giúp Rumble có được cơn thịnh nộ để cường hóa kỹ năng và tăng sát thương ngay từ lv1.

Súng phun lửa + Đồng hồ cát là một sự kết hợp cực kỳ mạnh mẽ.

Video cách chơi Rumble Đường trên cùng Kennen của người thách đấu xếp hạng – Challenger Replay