Bảng Ngọc Orianna mùa 12 và Cách Lên Đồ Orianna Mid mới nhất

Cách xây dựng Orianna

Trang bị ban đầu của Orianna

Trang bị chính của Orianna

Cách xây dựng Orianna

tham khảo một số cách phối đồ Orianna đường giữa kể cả:

hoặc ăn mặc Orianna:

Trong trường hợp Orianna đi đường với những tướng đỡ đòn, cấu rỉa tầm xa, nhiều hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Xerath .., hoặc bạn thua nhiều hơn đối thủ, hãy cân nhắc mua vật phẩm: Vòng cổ chữ thập => sẽ được. giúp Orianna an toàn và tự tin hơn.

hoặc khi Orianna quá nhạt nhòa, việc ép đường đối phương – Sách Conjuring cũng sẽ là sự lựa chọn hiệu quả mang lại nhiều lợi thế cho cô nàng.

Summoner Spell Orianna

Tốc độDi chuyển

Flash là một phép triệu hồi cần có cho Orianna. Còn lại khá nhiều lựa chọn. Bạn có thể chọn Burn để chơi theo hướng tấn công. Khi bạn có 1 món đồ, 1 combo + Ignite chính xác sẽ khiến đối thủ lên bảng đếm ngược ngay lập tức. Ngoài ra, còn có các phép thuật phòng thủ khác là Khiên, Hồi máu. Khi đi với những tướng sát thủ như Zed, Leblanc, bạn có thể sử dụng Kiệt Sức, một phép bổ trợ phòng thủ toàn diện. Thanh tẩy cũng là một phép triệu hồi cần thiết khi đi với những tướng có kĩ năng khống chế đám đông mạnh như Xerath hay Cassiopeia.

Bảng kỹ năng Orianna

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Orianna Q -> W ->E:

Kỹ năng Q là kỹ năng cần được ưu tiên nâng tối đa. Tất cả các kỹ năng còn lại của Orianna đều phụ thuộc vào vị trí của quả cầu, do đó thời gian hồi chiêu tối đa của Lệnh: Tấn công – Q sẽ giảm xuống còn khoảng 2-3s. Khi đó độ cơ động của Orianna sẽ cực cao. Kỹ năng cần ưu tiên tiếp theo là Lệnh: Phát – W. Đây là kỹ năng gây sát thương cao nhất của Orianna nên cần ưu tiên thứ hai. Lệnh: bảo vệ – E và kỹ năng tối thượng Lệnh: Sóng âm – R sẽ tăng theo cấp độ

Bị động – Quanh co

Các đòn đánh của Orianna gây thêm sát thương phép. Sát thương này tăng lên khi Orianna tấn công cùng một mục tiêu.

Lệnh tấn công – Q

Orianna ra lệnh cho quả cầu bắn tới vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên các đơn vị nó bắn trúng trên đường bay của nó (các đơn vị bay theo nhau sẽ chịu ít sát thương hơn). Quả cầu sẽ ở lại vị trí đó.

Orianna điều khiển quả cầu bắn vào một vị trí mục tiêu, gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường đi của nó. Tuy nhiên, nó sẽ gây ít hơn 10% sát thương cho mỗi đơn vị trúng phải (Tối thiểu 40%).

Quả cầu sẽ giữ nguyên vị trí đó.

Lệnh phát sóng – W

Orianna ra lệnh cho quả cầu giải phóng năng lượng, gây sát thương phép xung quanh nó. Trường năng lượng dư tăng tốc độ cho đồng minh hoặc làm chậm kẻ địch đi qua.

Orianna điều khiển quả cầu phát ra xung điện, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Xung phóng điện để lại một trường năng lượng trong 3 giây, giảm 20% Tốc độ Di chuyển của kẻ địch và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển của đồng minh trong 2 giây. Hiệu ứng này giảm dần theo thời gian.

Lệnh Bảo vệ – E

Orianna ra lệnh cho quả cầu bám vào một tướng đồng minh, bảo vệ và gây sát thương phép lên những kẻ địch mà nó va phải trên đường đi của nó. Ngoài ra, quả cầu còn tăng Giáp và Kháng phép cho tướng mà nó gắn vào.

Nội tại: Quả cầu tăng Giáp và Kháng Phép cho các tướng đồng minh mà nó gắn vào.

Kích hoạt: Orianna hướng một quả cầu tới gắn vào một tướng đồng minh, bảo vệ họ trong 4 giây khỏi sát thương. Kẻ địch đứng trên đường đi của quả cầu sẽ chịu sát thương bằng 75% sức mạnh của tấm khiên.

Ultimate – Lệnh sóng âm

Orianna ra lệnh cho quả cầu giải phóng một sóng xung kích, gây sát thương phép và khiến kẻ địch bay về phía quả cầu sau một khoảng thời gian ngắn.

Orianna điều khiển quả cầu để giải phóng một sóng xung kích sau một thời gian ngắn, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và ném chúng đi một khoảng cách nhất định theo hướng của quả cầu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Orianna

Sức mạnh

Phòng thủ toàn diện, kỹ năng đa dạng, tốc độ chạy tăng, tạo khiên, kỹ năng khống chế cũng có.

Kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp, tiêu tốn không quá nhiều mana nếu sử dụng hợp lý.

Lane có thể chơi tấn công, nhưng cũng có thể chơi phòng thủ với hầu hết mọi tướng khác.

Giao tranh có thể chuyển từ bất lợi thành có lợi chỉ với 1 chiêu cuối.

Yếu đuối

Cần rất nhiều thiết bị để giải phóng sức mạnh

Không có kỹ năng trốn thoát tốt

Cần phối hợp tốt với đồng đội

Rất khó để thành thạo nếu bạn chỉ chơi một vài trận đấu.

Sử dụng chiêu cuối một cách chính xác là chìa khóa để giành chiến thắng trong giao tranh tổng. Nếu bạn bắn trượt sẽ gây nguy hiểm cho bản thân và đồng đội.

Không có kỹ năng phục hồi.

Cách chơi Orianna

Video cách đánh Orianna Đường giữa full AP tối đa xanh của người chơi xếp hạng với Ekko – Người Thách Đấu Replay