Bác Gấu – Streamer Free Fire có chất riêng của người từng trải

Để thành công trong thị trường phát trực tuyến trò chơi di động, chất lượng vẫn chưa đủ, bạn còn cần đầu tư vào sản phẩm của mình.

Game free fire đã làm được điều đó và rất nhiều game phát free fire cũng lên nhanh nhờ tựa game sinh tồn này. Một trong số đó phải kể đến cái tên “bình dân” Bác Gấu.

Hãy cùng TINGAME điểm qua những điểm nổi bật trên streamer này để xem nó thực sự hay như thế nào nhé!

Tiểu sử streamer Chú Gấu

Streamer này tên thật là Phạm Trung Vàng, anh sinh ngày 18 tháng 8 năm 1990. Chú Gấu sinh ra và lớn lên tại Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận.

Anh bắt đầu stream vào tháng 9 năm 2019, tính đến nay anh đã hoạt động được hơn 1 năm. Kênh YouTube Uncle Bear của anh cũng đã đạt 1,08 triệu người đăng ký.

BacGua (2)

Bác Gấu đi suối cùng vợ

Anh sở hữu công ty riêng Phương Vy chuyên sản xuất và phân phối khăn lạnh cho các doanh nghiệp từ năm 2019. Ngoài ra, gia đình anh còn sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tạo nguồn thu nhập thường xuyên tại tỉnh Ninh Thuận.

Chú Gấu bắt đầu sự nghiệp stream game khi công việc của chú cũng đã phần nào ổn định sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Vì vậy có thể thấy anh luôn dành thời gian rất hiệu quả cho các sản phẩm chơi game của mình.

BacGua (1)

Hiện tại, Uncle Bear còn sở hữu một công ty liên doanh mang tên Uncle Bear Game Coffee. Cơ sở này của bạn được đặt tại Ngã 3 – 119 Ngô Gia Tự hướng về K1 Khu 20m, Thanh Sơn, TP Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận.

Đây cũng là bàn đạp giúp Chú Gấu ổn định thu nhập đồng thời tạo sân chơi kết nối cho những người chơi Free Fire khác có cùng đam mê với chú.

BacGua (3)

Bình luận về game Chú gấu chơi game

Với chất giọng đặc trưng của người dân miền Trung, nơi thiên nhiên còn nhiều khắc nghiệt. Chú Gấu truyền tải một cách chân thực, ngắn gọn và ý nghĩa tất cả những cảm nhận của mình về Free Fire.

Đây cũng là một trong số ít những streamer Free Fire hội tụ đủ các yếu tố của một người đàn ông trưởng thành, đã có gia đình, có công ty riêng, hoàn thành nghĩa vụ quân sự và chơi game để giải trí. Một “cá tính” mà ít streamer có được, đặc biệt là với Free Fire.

Phong cách phát sóng và lối chơi của Uncle Bear

Có thể nói phong cách giản dị, mộc mạc trong những buổi stream cùng ghế gỗ thay thế ghế chơi game chuyên dụng đã tạo nên nét “độc nhất vô nhị” của Chú Gấu.

Kênh phát trực tuyến của anh ấy có một bộ sưu tập đầy đủ nội dung, từ đánh giá người chơi, hướng dẫn trò chơi, mẹo chiến thắng và những lời tâm sự gầy gò, những bài hát rất đời thường. Nhờ sự phong phú này mà sản phẩm của họ luôn nhận được lượt xem, lượt thích và bình luận tích cực cao.

bagau_WAG

Chú Gấu trong sự kiện Streamer đại chiến

Chế độ chơi Free Fire của Chú Gấu là phân tích tình huống kỹ càng, chọn thời cơ và dựa vào phản xạ để chiến đấu. M1014 là một trong những vũ khí gắn liền với tên tuổi Uncle Bear Gaming.

Streamer này cũng thường xuyên sử dụng súng lục AR thay vì súng bắn tỉa SR. Bộ trang bị của anh ta luôn có đầy đủ các vật phẩm như vũ khí cận chiến, súng lục, súng ngắn và súng trường.

Nếu nói về tiềm năng trong tương lai, chú Gấu phù hợp với vị trí huấn luyện viên chiến thuật cho các đội bóng. Bạn có thể thấy điều này khi chiến đấu Squad với đồng đội trong tộc của họ.

bac gauss

Chú Gấu chiến thắng Booyah với thử thách sử dụng bộ đôi M1014

Chú Gấu luôn nhanh chóng bắt nhịp trận đấu, dự đoán các hiệp tiếp theo khá chính xác. Những cuộc gọi ngược thẳng vào chương trình phát sóng đã giúp tên tuổi của anh và đồng đội ngày càng vang xa.

Một kỹ năng rất tiện dụng của Uncle Bear là ném bom keo khi máu gần hết, nhưng đừng ẩn nấp để bơm máu mà hãy tiếp tục chạy ngay sau đó.

Bac Gau 7

Tài khoản chơi game tuyệt vời của Uncle Bear

Nếu bạn chơi, thủ thuật này có thể lừa đối thủ tấn công bạn vì bạn vốn dĩ rất yếu. Trong khi đó, chú Gấu dự đoán hướng đi của đối thủ và chọn hướng ngược lại, nhắm thẳng vào đầu đối phương mà bắn.

Bac Gau 5

Chú Gấu với Luồng đánh giá chiến lược Free Fire

Chú Gấu thích sử dụng trợ thủ Night Leopard, một trong những thú cưng hữu ích nhất trong Free Fire. Người trợ giúp này giúp tăng không gian kho của bạn lên 15 ô và đạt 30 ô ở cấp độ 5. Con báo đêm có giá 699 kim cương, khá đắt nhưng đáng để đầu tư.

Mặc dù thời gian hoạt động trong lĩnh vực game di động chưa được bao lâu nhưng hãng cũng dính vào không ít vụ “ồn ào”. Tựa game Chú Gấu sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt.

Hãy cùng TINGAME theo dõi những bước tiếp theo của anh chàng streamer vui tính này nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những sản phẩm mới khác về lĩnh vực sinh tồn trong Free Fire!

Thông tin thêm về Uncle Bear Gaming:

facebook cá nhân

người hâm mộ chú gấu