Arcane được đề cử giải “Phim hoạt hình xuất sắc nhất”

0
Netflix và Riot có thể sẽ hài lòng với đề cử của Arcane.

Ban tổ chức giải Emmy 2022 vừa công bố danh sách những tác phẩm xuất sắc nhất tham gia cuộc bầu chọn năm nay. Trong đó, các bộ phim như Succession, The White Lotus, Hacks được đánh giá cao; Ted Lasso và Only Murders in the Building có nhiều đề cử nhất.

Arcane kết thúc với giai đoạn cuối cùng của trò chơi cuối cùng

Đặc biệt, ở hạng mục Chương trình hoạt hình nổi bật, người chơi sẽ được xem Arcane từ vũ trụ Alliance. Tuy nhiên, màn hợp tác giữa Netflix và Riot sẽ phải vượt qua những cái tên đáng gờm trong cùng hạng mục như Bob’s Burgers, Rick and Morty, The Simpsons và Marvel’s What If…?

Arcane không chỉ nhận được đề cử giải Emmy ở hạng mục Chương trình hoạt hình xuất sắc mà còn lọt vào danh sách rút gọn là “Biên tập âm thanh xuất sắc cho một bộ phim hài hoặc chính kịch (Nửa giờ) và Hoạt hình”. Nó sẽ cạnh tranh với Barry, Cobra Kai, Love Death + Robots, Ted Lasso và What We Do In The Shadows.

Trên thực tế, Arcane là một thành công vang dội, đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 trên Netflix ở 52 quốc gia và trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trong vòng một tuần sau khi phát hành. Các nhà phê bình đã ca ngợi hoạt hình sống động, xây dựng thế giới và phát triển nhân vật. Vì vậy, không khó hiểu khi Arcane cũng hấp dẫn cả những khán giả chưa từng chơi LMHT.

Arcane kết thúc với bộ phim hoạt hình hay nhất trong 2 trò chơi gần đây

Arcane theo chân hai chị em Vi (Hailee Steinfled) và Jinx (Ella Purnell) khi họ vượt qua những thử thách tại thành phố Piltover thịnh vượng và Zaun tăm tối. Phần đầu tiên bao gồm chín tập và tập thứ sáu “Khi Những Bức Tường Này Sụp Đổ” nó đặc biệt nhận được đề cử ở hai hạng mục mà nó đã tham gia.

Các diễn viên khác bao gồm Kevin Alejandro trong vai Jayce Talis, Katie Leung trong vai Caitlyn Kiramman và Harry Lloyd trong vai Viktor. Arcane được công bố vào dịp kỷ niệm 10 năm phát hành Liên minh huyền thoại vào năm 2019 và chính thức có mặt trên Netflix vào tháng 11 năm 2021. Phần thứ hai đang được sản xuất và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Giải Emmy, hay Emmys, là sự kiện tôn vinh những thành tựu nghệ thuật và kỹ thuật trong thế giới truyền hình Mỹ. Giải Emmy được coi là một trong bốn giải thưởng lớn của Mỹ về nghệ thuật biểu diễn và giải trí, cùng với giải Grammy (âm nhạc), Oscar (điện ảnh) và giải Tony (sân khấu).

Theo người chơi

Leave a comment