Amazing Cyber Arena – Phòng máy hiện đại, huyền ảo bậc nhất khu vực Long Biên

Khi thời đại công nghệ cuộn như vũ bão như hiện nay, nhiều người đã trang bị cho mình một chiếc PC hoặc laptop để làm việc, học tập và giải trí.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ngồi chơi một mình mà không có bạn bè cùng trải nghiệm thì cũng khá nhàm chán. Vì vậy, những cyber store đẹp và tiện nghi vẫn là nơi mọi người lui tới khi muốn có một nơi để gặp gỡ và lưu giữ những kỉ niệm bên nhau.

TRÒ CHƠI AMAZING_CYBER (1)
Ảnh chụp màn hình Ngày thử nghiệm Đấu trường mạng tuyệt vời

Sắp tới, Trung tâm thương mại Mipec tại khu vực Long Biên sẽ khai trương Amazing Cyber ​​Arena, một không gian chơi game trên mạng được mô tả là hiện đại nhất khu vực Long Biên với dàn PC, màn hình và thiết bị chất lượng cao theo tiêu chuẩn của người Viking. Tiêu chuẩn chơi game, với 2 phòng Stream mới, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ “tiêu chuẩn 5 sao”.

Phòng máy sẽ hoạt động bên cạnh khu vui chơi Amazing Town, một khu vui chơi nổi tiếng đã có từ lâu đời.

Phòng máy sẽ hoạt động bên cạnh khu vui chơi Amazing Town, một khu vui chơi nổi tiếng đã có từ lâu.

Amazing Cyber ​​Arena được xây dựng và vận hành bởi Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec thuộc Tập đoàn Hóa dầu Quân đội Mipec, hứa hẹn sẽ trở thành chuỗi Cyber ​​Games hiện đại hàng đầu trong tương lai.

Amazing Cyber ​​Arena Long Biên sẽ khai trương vào các ngày Tết Dương lịch 1, 2 và 3 tháng 1 năm 2021 với nhiều chương trình khuyến mãi và giải đấu Esports hấp dẫn.

Đấu trường mạng tuyệt vời

Một số điểm nổi bật của Amazing Cyber ​​Arena Long Biên:

Sở hữu 100 máy với hệ thống màn hình hiện đại từ 144hz đến 240hz full card GTX 1650 và RTX2060

Amazing Cyber ​​Arena sở hữu 100 máy với hệ thống màn hình hiện đại từ 144hz đến 240hz, trang bị card GTX 1650 và RTX2060

Đấu trường mạng đáng kinh ngạc 10

RAM DDR4 16GB / 2666Mhz LEXAR với tất cả các thiết bị được trang bị từ DareU, Logitech và Edra

02 phòng Livestream trang bị đầy đủ màn hình Predator lên đến 27 ''

02 phòng Livestream trang bị đầy đủ màn hình Predator lên đến 27 inch với phòng sạch sẽ và riêng biệt dành cho người hút thuốc

Đấu trường mạng đáng kinh ngạc 2

Nhà thi đấu với trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng cho mọi giải đấu Esports

Đấu trường mạng đáng kinh ngạc 6

Bàn chơi game cực rộng lên đến 1m

Đấu trường mạng đáng kinh ngạc 5

Có một khu trò chơi máy trạm.

Đấu trường mạng đáng kinh ngạc 3

Hệ thống điều hòa lạnh và bãi đậu xe an toàn 24/7

Đấu trường mạng đáng kinh ngạc 7

The Amazing Cyber ​​Arena nằm trên cùng tầng 4 với Trung tâm trò chơi Amazing Town, sở hữu vị trí thuận lợi, hứa hẹn sẽ trở thành tổ hợp vui chơi giải trí lớn và hiện đại nhất khu vực Long Biên.

Hiện tại, Amazing Cyber ​​Arena vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thử nghiệm thiết bị. Thông tin cụ thể sẽ liên tục được cập nhật trên FanPage: