ROS update 9/10, kết thúc kỳ 1 KOF và sửa lỗi trên điện thoại

Tuần trước Rules Of Survival đã tung ra nội dung mới với sự xuất hiện của các nhân vật KOF cực hấp dẫn, cùng với đó là bắt đầu KOF kỳ 1, nhưng đến tuần này, bản cập nhật 9/10 của ROS sẽ kết thúc KOF kỳ 1 và chuẩn bị cho Giai đoạn 2 bắt đầu.

Cùng với việc kết thúc KOF Season 1, tựa game sinh tồn Rules of Survival cũng sẽ điều chỉnh và sửa một số lỗi mà hệ thống tham dự sự kiện KOF không hiển thị, cũng như lỗi tương thích trên điện thoại Huawei Nova 3i và Redmi Note 6 Pro- phiên bản Ấn Độ.

ros 9 update 10 log 1 kof và lỗi điện thoại

Kết thúc mùa 1 KOF Rules of Survival

– Link tải phiên bản Android: Quy tắc sinh tồn cho Android.
– Link tải phiên bản iOS: Quy tắc sinh tồn cho iPhone.
– Link tải bản PC: Quy tắc sinh tồn cho PC

Thời gian bảo trì cập nhật ROS 10/9

Vẫn theo đúng lịch trình, trong tuần này Rules of Survival: Luật Sinh Tồn sẽ cập nhật rất nhiều nội dung mới, dự kiến ​​sẽ tiến hành bảo trì theo thời gian dưới đây:
– Thời gian bảo trì từ 05:00 đến 08:00 ngày 09/10/2019.
Thời gian bảo trì có thể lâu hơn dự kiến, vui lòng kiên nhẫn chờ bảo trì và cập nhật hoàn tất rồi đăng nhập vào game.

Nội dung chính trong bản cập nhật ROS ngày 09/10

1. Lưu ý:
– KOF Kỳ 1 sẽ kết thúc vào ngày 09/10. Phần 2 sẽ ra rạp vào ngày 23/10.

2. Sửa lỗi:
– Sửa lỗi một số trường hợp không hiện giao diện hỗ trợ KOF.
+ Xin lưu ý rằng các sự kiện KOF chỉ mở ở Đông Nam Á và Bắc Mỹ.
– Sửa lỗi hết thời gian Jetpack.
– Sửa lỗi tương thích trên Huawei Nova 3i và Redmi Note 6 Pro phiên bản Ấn Độ.

PUBG Mobile cũng là game có chế độ sinh tồn nhưng được phát triển trên hệ máy điện thoại di động. Ngay sau khi phát hành, PUBG Mobile đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt, số lượng người chơi tham gia mỗi ngày một tăng, game đã khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt và thị trường quốc tế.

Một phiên bản khác của PUBG Mobile, phiên bản rút gọn của game sinh tồn PUBG Lite Mobile do Tencent phát triển dành cho điện thoại cấu hình thấp, PUBG Lite Mobile có các tính năng và chế độ chơi tương tự như PUBG Mobile cho nhiều người dùng. Nếu thiết bị của bạn không thể chơi phiên bản gốc, bạn có thể tải xuống phiên bản rút gọn tại đây.

Các từ khóa liên quan:

cập nhật hoa hồng ngày 10/9

cập nhật quy tắc sinh tồn, quy tắc sinh tồn KOF,

5/5 - (203 votes)