999 Code MU Kỳ Tích mới nhất 2022 và hướng dẫn cách nhập giftcode

0
MU Miracle, phiên bản MU chuẩn của Webzen sẵn sàng tái hiện những khoảnh khắc huyền thoại, mang đến những trải nghiệm nhớ đời cho các tín đồ MU tại Việt Nam.

10:00 sáng – ngày 8 tháng 7 năm 2021 có thể là thời khắc khai sinh một huyền thoại mà bạn chắc chắn sẽ tự hào khi tận mắt chứng kiến ​​và trải nghiệm. Đó chính là MU Miracle, đúng với tên gọi của nó, phiên bản Webzen của MU này được kỳ vọng sẽ là “kỳ tích” của làng game Việt trong năm 2021 – một thành công vang dội bất chấp hoàn cảnh khó khăn và nhiều thử thách phía trước.

1 3 trò chơi cuối cùng

Là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Webzen, MU Kỳ Tích được thừa hưởng rất nhiều tinh hoa của các bậc tiền bối. Người chơi sẽ không khỏi bất ngờ khi hầu hết những trải nghiệm đáng nhớ của dòng game MU huyền thoại đã được MU Kỳ Tích tái hiện vô cùng sống động và ngày càng được cải thiện đáng kể nhờ nền tảng chơi game tân tiến hơn.

2 4 trò chơi cuối cùng

Những địa điểm huyền thoại như Lorencia, Noria, Devias sẽ được người chơi MU Miracle dễ dàng nhận ra, tạo cảm giác quen thuộc như “như ở nhà”. Những cái tên “vượt thời gian” như Blood Castle, Devil Square chắc chắn sẽ gợi lại rất nhiều ký ức “dữ dội”. Thực tế không ngoa khi MU Kỳ Tích đã trở thành “ngôi nhà chung” của rất nhiều game thủ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích chất Hàn Quốc của tựa game này.

3 3 trò chơi cuối cùng

Về lối chơi, MU Miracle vẫn xoay quanh lối chơi nhập vai và phát triển nhân vật quen thuộc. Trong phiên bản đã phát hành, 3 lớp nhân vật người chơi có thể lựa chọn là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Mỗi lớp nhân vật có 3 chủng tộc riêng biệt để người chơi tùy biến game theo ý thích của mình.

Xuyên suốt quá trình đồng hành của MU Miracle, người chơi cần phải hoàn thành tuyến nhiệm vụ chính tuyến, sau đó thu thập tài nguyên từ các màn vượt ải, leo tháp, PVE, và các tính năng PVP sẽ mang lại những phần thưởng phong phú giúp ích cho người chơi. Người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ngoài ra, đừng quên tìm cho mình một bang hội chất lượng, đông thành viên để cùng nhau chống lại các thế lực xấu nhé!

4 4 trận cuối cùng

Trước khi bắt đầu hành trình trở thành chiến binh thực thụ của Lục địa MU, độc giả đừng quên nhận gift code giá trị để có thêm nhiều tài nguyên hữu ích và vật phẩm may mắn để khởi đầu thuận lợi hơn.

Mã quà tặng MU Phép màu cuối cùng 2022

Tôi xin lỗi! Mã đã được sử dụng hết.

Thời gian cập nhật và kiểm tra mã mới nhất: 01/01/2022.

Điều kiện Mã số
vẫn còn sử dụng được MU999
vẫn còn sử dụng được MUKYTICH
vẫn còn sử dụng được MU888

Cách nhận thêm mã Phép màu MU

Mã số Phép màu MU phát trên trang chủ trò chơi, Trang mã quà tặng của NPH, Facebook, trang tin thành viên của NPH. Nhà xuất bản thường tặng mã vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi quà mới khi chúng có sẵn. Đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên để tìm mã mới. Các trang bạn có thể theo dõi để lấy mã quà tặng là:

  • Trang chủ MU Miracle
  • Trang người hâm mộ MU Miracle
  • Cộng đồng MU Miracle
  • Trang mã quà tặng NPHONE
  • GameCuoi.com

Để có được nhiều hơn Mã MU thần kỳ Mới nhất từ ​​Game Cuoi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ bài viết trên Facebook hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bước 2: Comment 01 số ngẫu nhiên có 3 chữ số từ 000 đến 999

Bước 3: Like Fanpage Trò Chơi Cuối Cùng: https://www.facebook.com/game.tip.edu.vn

Cuối cùng cũng chờ được nhận mã số quà tặng Phép màu MU xuất bản vào ngày cuối cùng của tháng. Những người may mắn nhận được code là những người đã thực hiện đầy đủ các bước trên và có comment trùng với ngày cuối tháng.

Hướng dẫn nhập mã MU Miracle

Bước 1: Vào https://playfun.vn/ => chọn game MU Miracle

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 3: Vào phần “Giftcode” chọn “Đổi mã”, sau đó chọn máy chủ và nhân vật muốn đổi mã

Bước 4: Nhập mã bấm nhận quà rồi vào game check mail

MU Miracle đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay. Hãy đến Lục địa MU ngay bây giờ:

Tải trò chơi: https://mukytich.onelink.me/BZrh/fb51de90

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich

Rate this post
Leave a comment