799 Code Đấu Trường Tam Quốc – VTC mới nhất 2022 chỉ có tại Game Cuối

Đấu trường Tam Quốc Là game AUTO CHESS đầu tiên và duy nhất kết hợp AFK Tam Quốc cho đến nay, Đấu Trường Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Việt những trải nghiệm mới mẻ và thú vị …

Đấu Trường Tam Quốc của NPH VTC Mobile đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Đây là game mobile màn hình dọc, thuộc thể loại Auto Chess “cờ úp” kết hợp AFK Tam Quốc đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Mã đấu trường Tam Quốc và hướng dẫn nhập mã quà tặng

Để giúp người chơi làm quen và có những trải nghiệm thú vị trong game, NPH VTC Mobile đã gửi tặng người chơi Đấu Trường Tam Quốc một mã code giá trị.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây từ game mới nhất để luôn cập nhật những tin tức mới nhất. Đấu trường Tam quốc mã mới nhất và cần biết cách nhập mã Nó như thế nào trong trò chơi?

I. Code đấu trường Tam Quốc mới nhất chỉ có trong game mới nhất

Tôi xin lỗi! Mã đã được sử dụng hết.

II. Đoạn mã mới nhất của Đấu Trường Tam Quốc 2022

Sau đây là danh sách chia sẻ code của phiên bản Đấu Trường Tam Quốc do VTC cập nhật mới nhất. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết vì chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các mã quà tặng được chia sẻ để gửi đến các bạn.

– MÃ 1: CHIMSEDINANG888

– MÃ 2: CHIMSEDINANG999

– MÃ 3: DAUTRUONGTAMQUOC

– MÃ 4: MIỄN PHÍ 300LUOTQUAY

– MÃ 5: 10VS10

– MÃ 6: 7H9CE9

Thứ 3 Cách nhận thêm code Đấu trường Tam Quốc

Mã đấu trường tam quốc phát trên trang chủ trò chơi, Trang mã quà tặng của NPH, Facebook, trang tin thành viên của NPH. Các nhà xuất bản thường tặng mã vào những dịp đặc biệt, như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi quà mới khi chúng có sẵn. Đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên để tìm mã mới. Các trang bạn có thể theo dõi để lấy mã quà tặng là:

Để có được nhiều hơn Mã đấu trường tam quốc Mới nhất từ ​​Game Cuoi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ bài viết trên Facebook hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bước 2: Comment số có 3 chữ số bất kỳ từ 000 đến 999

Bước 3: Like Fanpage Trò Chơi Cuối Cùng: https://www.facebook.com/game.tip.edu.vn

Cuối cùng cũng chờ được nhận mã số quà tặng Đấu trường Tam Quốc xuất bản vào ngày cuối cùng của tháng. Những người may mắn nhận được code là những người đã thực hiện đầy đủ các bước trên và có comment trùng với ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập mã quà Đấu Trường Tam Quốc

Sau đây là hướng dẫn nhập Giftcode vào game. Gift code mà bạn có thể nhập ở trên hoặc kiếm bằng các hoạt động trên fan page, group game.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Scoin.vn
a1 trò chơi cuối cùng

Bước 2: Chọn mã số quà tặng
a21 trò chơi cuối cùng

Bước 3: chọn một trò chơi Đấu trường Tam Quốc
a4 trò chơi cuối cùng

Bước 4: Chọn máy chủ / nhân vật
trò chơi kết thúc a7

Bước 5: Nhập mã quà tặng và nhấn Xác nhận
a22 trò chơi cuối cùng

Bước 6: Sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được thông báo sau:
a23 trò chơi cuối cùng

Bước 7: Vào game, kiểm tra hộp thư và bấm vào nhận quà
trò chơi a11 kết thúc

Code Đấu Trường Tam Quốc là quà tặng do nhà phát hành VTC Mobile cung cấp, giúp người chơi nhận được những phần quà giá trị trong game.

1. Nhận code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất ở đâu?

Trong bài viết phần I và II này mình sẽ cập nhật thường xuyên code Đấu Trường Tam Quốc mới nhất khi có code mới, các bạn cùng theo dõi nhé.

Hoặc theo dõi trang Facebook game Đấu Trường Tam Quốc: https://www.facebook.com/dautruong3q.vn/

2. Mã phải được sử dụng trong bao lâu?

Tùy từng sự kiện mà thời gian sử dụng mã sẽ khác nhau nên bạn cần nhập ngay khi nhận được mã mới.

3. Làm thế nào để nhập Code Đấu Trường Tam Quốc?

Trong bài viết này Game Phần IV cuối cùng có hướng dẫn nhập Code Đấu Trường Tam Quốc một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể nhận quà ngay lập tức.

4. Nạp thẻ game Đấu Trường Tam Quốc ở đâu?

Bạn có thể nạp lại thẻ game Đấu Trường Tam Quốc này trên trang nạp thẻ SCOIN.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn> Chọn máy chủ > Chọn tải lên biểu mẫu > Chọn gói hàng hóa > Phương thức thanh toán và xchấp nhận sai phí Làm hài lòng.

5. Tôi có thể nhận quà khác ngoài mã không?

Hi vọng bài viết mà Trò Chơi Cuối Cùng mang đến sẽ giúp ích cho các bạn tổng hợp Đấu trường Tam quốc mã gần đây nhất và nhận những phần quà ý nghĩa. Mọi thắc mắc về thao tác trong bài viết, bạn có thể để lại thông tin ở phần bình luận để được hỗ trợ. Chúc may mắn và tận hưởng trò chơi! Đừng quên theo dõi bài viết thường xuyên để cập nhật những mã quà tặng Arena of the Three Kingdoms Người cuối cùng của chúng ta.