5 nhân vật Free Fire trở nên cực HOT trong bản cập nhật OB27

Khi bản cập nhật OB27 xuất hiện trên máy chủ Free Fire chính, đã có một sự thay đổi lớn trong nhiều nhân vật. Một số nhân vật thậm chí còn đi từ hoàn toàn vô dụng thành siêu OP.

Trong bản cập nhật OB27 mới này, Free Fire sẽ tăng khả năng của nhiều nhân vật cũ để sức mạnh của họ có thể sánh ngang với các nhân vật mới hơn. Một số buff rất lớn và có thể làm cho các nhân vật bình thường trở nên siêu HOT trong bản cập nhật này.

Họ là ai?

wukong

Kỹ năng cũ của Wukong: Biến thành bụi rậm, CD (Cooldown): 300 giây (ở cấp tối đa 200 giây).

Khả năng mới của Wukong: Vẫn biến thành bụi rậm, tồn tại 10 giây, DC 250 giây. Quá trình chuyển đổi dừng lại khi Wukong tấn công. Đĩa CD đặt lại khi Wukong giết kẻ thù. Ở cấp độ 6, thời gian tồn tại là 15 giây và thời gian hồi chiêu là 150 giây.

Nhân vật có khả năng biến thành bụi rậm để ngụy trang.

Wukong được buff rất nhiều trong bản cập nhật tới và chắc chắn sẽ là nhân vật được yêu thích nhất với những thay đổi này. Từ trước đến nay, người chơi rất ít sử dụng Ngộ Không. Mặc dù kỹ năng của anh ta rất hữu dụng, nhưng nó có thời gian hồi chiêu khá dài là 200 giây ở cấp độ tối đa. Trong khi đó, kĩ năng của Chrono chỉ có thời gian hồi chiêu 40 giây và có thể bắn từ trong lá chắn.

Trong bản cập nhật OB27, kĩ năng của Wukong có 150 giây hồi chiêu ở cấp độ tối đa. Ngoài ra, khả năng của anh ta sẽ phục hồi sau khi giết kẻ thù, có nghĩa là anh ta có thể tiếp tục giết người sau khi giết đối thủ cho đến khi không còn kẻ thù nào.

Andrew

Kỹ năng cũ của Andrew: Độ bền của áo vest bị giảm 2% (12%).

Khả năng thức tỉnh mới của Andrew: Độ bền của áo vest bị giảm 2% (12%). Giáp giảm 8% sát thương cơ thể (tối đa 14%) 8%. Thêm 0,15% giảm sát thương cho mỗi đồng minh với kỹ năng này.

Trong OB27, Andrew có dạng Thức tỉnh để biến thành nhân vật cấp cao.

Andrew là một trong số ít nhân vật Free Fire mà người chơi có thể nhận miễn phí chỉ bằng cách lên cấp. Đó là lý do tại sao khả năng của anh ấy không tốt lắm so với những nhân vật đắt giá khác. Tuy nhiên, trong OB27, anh ta có dạng Thức tỉnh để biến thành một nhân vật cấp cao. Áo vest của anh ta sẽ giảm 14% sát thương của người chơi ở cấp độ tối đa, cộng thêm một phần thưởng nhỏ khi đồng đội cũng có khả năng này.

Andrew Awaken là miễn phí và hiệu quả. Vì vậy, không có lý do gì để người chơi không sử dụng nó, đặc biệt là trong chế độ Squad và Dou.

A124

Khả năng của A124 cũ: Nhanh chóng chuyển đổi 25 EP (tối đa 50 EP) thành HP trong 2,5 giây, CD 90 (tối đa 60 giây).

Khả năng mới của A124: Chuyển đổi 20 EP (tối đa 60 EP) thành HP trong 4 giây, tối đa 60 EP ở cấp 6. CD 10 giây.

Bản cập nhật OB27 trên Free Fire sẽ thay đổi điều đó và mang lại công lý cho A124

A124 cũng là một nhân vật miễn phí cũ trong Free Fire mà mọi người ít sử dụng vì các kỹ năng của anh ta có thời gian hồi chiêu khá lâu. Khả năng của anh ấy cho phép bạn sử dụng EP của mình để tự chữa bệnh trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, khả năng này không thể so sánh với nhân vật mới K, cho phép người chơi lựa chọn tự động khôi phục EP hoặc nhanh chóng sử dụng EP với thời gian hồi chiêu chỉ 3 giây.

Bản cập nhật OB27 trong Free Fire thay đổi điều đó và thực hiện công lý của A124 bằng cách giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng và tăng lượng EP mà nó tiêu thụ. A124 chỉ có thể được ghép nối với Miguel để có thêm EP và bây giờ bạn sẽ có được một kỹ năng kết hợp đẹp mắt như K chỉ bằng cách sử dụng các ký tự tự do.

tối đa

Kỹ năng cũ của Maxim: Giảm thời gian ăn nấm và sử dụng Med Kits đi 2% (12%).

kĩ năng mới: Giảm thời gian ăn nấm và sử dụng Med Kits đi 15% (40%).

Khả năng tối đa trong bản cập nhật OB27 sẽ tốt hơn gấp 3 lần so với trước đây

Khả năng của Maxim trong bản cập nhật OB27 sẽ tốt hơn gấp 3 lần so với khả năng hiện tại của anh ấy. Giảm 40% thời gian bạn cần ăn nấm và sử dụng Med Kits. Kỹ năng này vẫn không tốt trong chiến đấu như các kỹ năng khác, nhưng nó có một mục đích khác.

Nếu bạn kết hợp kĩ năng của Maxim với kĩ năng của Ford, bạn sẽ có thể hồi nhiều hơn lượng sát thương gây ra bởi vòng tròn cuối cùng. Nếu bạn tích lũy đủ medkits, bạn có thể dễ dàng ẩn nấp, hồi máu và nhận được Booyah! Không làm gì cả. Điều này sẽ càng dễ dàng hơn nếu bạn có các nhân vật hồi máu khác như Alok, K, Kapella … Khả năng kết hợp này từng rất HOT khi khả năng của Ford chưa bị giảm sức mạnh. Bằng cách tăng sức mạnh cho Maxim, đã đến lúc anh ta hồi sinh.

raphael

Kỹ năng cũ của Raphael: Bạn sẽ không xuất hiện trên bản đồ nhỏ trong 8 giây. CD 90 (lên đến 40s).

Khả năng mới của Raphael: Hiệu ứng im lặng này được sử dụng khi bạn sử dụng súng trường và súng bắn tỉa. Kẻ địch bị trúng đòn và bị giết mất HP nhanh hơn 20%, lên tới 45% ở cấp độ 6.

Rafael trong bản cập nhật OB27 có khả năng ẩn vĩnh viễn trên bản đồ nhỏ khi sử dụng súng trường và súng bắn tỉa

Trong quá khứ, Rafael dường như là một nhân vật vô dụng không ai muốn sử dụng. Kỹ năng của anh ta là một kỹ năng chủ động, nhưng nó chỉ giúp bạn ẩn mình trên bản đồ nhỏ trong 8 giây, nhưng thời gian hồi chiêu lên đến 40 giây ở cấp độ tối đa. Kỹ năng này quá yếu và lãng phí vị trí kỹ năng hoạt động quý giá, có thời gian hồi chiêu lâu.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều đối với Rafael trong bản cập nhật OB27. Kỹ năng này sẽ trở thành bị động tàng hình vĩnh viễn khi bạn là một sát thủ bắn tỉa hoặc súng trường. Người chơi có thời gian rảnh để tiêu diệt kẻ thù và không biết bạn đang ở đâu.