4 game online nhập vai hành động đáng chú ý trong tháng 5

0

Trong tháng 5/2017, nhiều sản phẩm game mobile nhập vai hành động 3D trực tuyến mới được các hãng game hàng đầu thế giới cho ra mắt.

Phép thuật và Phiêu lưu

4 game nhập vai hành động trực tuyến đáng chú ý trong tháng 5 0

Magic and Adventure là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài giả tưởng được phát triển và phát hành bởi công ty Mangofun. Trò chơi lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản, đặc biệt là phong cách phiêu lưu giả tưởng thường thấy của Studio Ghibli, do đó tạo ra một thế giới quan rất khác biệt kết hợp với đồ họa 3D đẹp mắt. Đảm bảo mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu độc đáo và khó quên hơn bao giờ hết.

Trang chủ https://mob.mangofun.cn/

thiếu niên cam và nhìn thấy

https://www.youtube.com/watch?v=kuWNRglc8A4

4 game nhập vai hành động đáng chú ý trên mạng ngày 1/5

Thiếu Niên Cẩm Y Go là game mobile MMORPG 3D có chủ đề võ hiệp được phát triển bởi công ty Kingnet. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa trên bộ phim hoạt hình 3D cùng tên, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và giữ nguyên hệ thống nhân vật, cốt truyện nguyên bản, dẫn dắt người chơi khám phá một thế giới mới. và phong phú với một hệ thống trò chơi toàn diện, chiến đấu hấp dẫn, bắt mắt.

tải trò chơi Nơi đây

Thông Thiên Ký Di Động

https://www.youtube.com/watch?v=OlKRoVdBmQE

4 game nhập vai hành động trực tuyến nổi bật cho ngày 2 tháng 5

Trạch Thiên Ký Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và phát hành bởi Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm có bản quyền dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên và được sản xuất đồng bộ với phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình đã phát sóng năm 2017, nhờ đó nó có phong cách và thiết kế bối cảnh nhân vật chính xác. trải nghiệm chơi game kết hợp với đồ họa hiện đại bắt mắt.

Trang chủ https://ztj.qq.com/

Sự trở lại của Travia

Lấy cảm hứng từ siêu phẩm MMORPG Travia Online cho PC, Travia Returns sẽ kế thừa toàn bộ lối chơi điên rồ có phần giống với siêu phẩm HIT. Tựa game di động này sẽ mang đến cho người chơi hai chế độ chơi quen thuộc là Solo và Online. Phong cách chiến đấu trong Travia Returns hoàn toàn thiên về hành động và có phần thiên về chém ‘n’.

4 game nhập vai hành động đáng chú ý trên mạng ngày 3/5

Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Thiết kế chuyển động của nhân vật trong game vô cùng mượt mà và có các hiệu ứng kỹ năng vô cùng hào nhoáng. Ngoài ra, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, đủ kích cỡ lớn nhỏ, tạo ra rất nhiều thử thách cho người chơi.

tải xuống trò chơi cho AndroidiOS

Rate this post
Leave a comment