3 cách giảm giật lag khi chơi Garena Free Fire

0

Màn hình rung, lag khi chơi game Bắn miễn phí nó sẽ khiến bạn mất tầm bắn, mất cơ hội bắn trúng kẻ thù và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã đúng không? Đừng lo lắng về những điều này Cách sau đây sẽ giúp bạn giảm lag Free Fire.

Cách giảm lag khi chơi Free Fire

Trễ là trải nghiệm tồi tệ nhất khi chơi game và Bắn miễn phí Nó không phải là một ngoại lệ. Độ trễ thường xảy ra khi tốc độ khung hình FPS giảm xuống hoặc đột ngột lên xuống. Tuy nhiên, nó không quá khó đối với bạn. giảm độ trễ khi chơi Free Fire ở đâu. Hãy làm theo một trong những con đường dưới đây!

Cách giảm lag khi chơi Free Fire

Đóng các ứng dụng đang chạy trong nền

Đóng các ứng dụng đang chạy trong nền

Một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng giật lag trong các game di động như Free Fire là do thiếu RAM. Khi không có đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu, trò chơi sẽ bị chậm và giảm FPS.

Để tránh điều này, vui lòng đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết trước khi vào Free Fire, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng điện thoại cấp thấp. Tắt các ứng dụng nền và bạn sẽ có nhiều RAM hơn để chơi game. Ngoài ra, phương pháp này cũng làm giảm việc sử dụng pin và đồng thời ngăn chặn tình trạng quá nóng.

Tắt đồng bộ hóa và cập nhật tự động

Tắt cập nhật ứng dụng tự động

Tất cả các điện thoại thông minh hiện nay đều có chức năng đồng bộ hóa tự động. Nó rất hữu ích khi bạn muốn tự động sao lưu dữ liệu lên các dịch vụ đám mây. Tuy nhiên, nếu quá trình sao lưu xảy ra khi bạn đang chơi, Bắn miễn phí có thể chậm.

Đồng bộ hóa tự động thường chiếm băng thông và “ngốn” điện năng. Quan trọng hơn, nếu sử dụng mạng di động để chơi Free Fire, bạn sẽ thấy dung lượng internet của mình bị cạn kiệt nhanh chóng. Vì vậy, vui lòng tắt Tự động đồng bộ hóa khi sử dụng Wi-Fi hoặc trước khi bật tính năng này Bắn miễn phí Xin vui lòng!

xóa bộ nhớ cache

Xóa tập tin rác trên điện thoại Android

Bộ nhớ đệm là dữ liệu tạm thời được lưu trong bộ nhớ khi bạn sử dụng các ứng dụng cụ thể. Hầu hết các ứng dụng sử dụng bộ nhớ cache để chạy nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bộ nhớ đệm vượt quá bộ nhớ, nó sẽ chậm lại đáng kể. Chạy Bắn miễn phí mượt mà hơn, xóa bộ nhớ cache càng sớm càng tốt!

Leave a comment